Xem sao hạn chiếu mệnh trong năm 2019 cho nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Bạn đang muốn xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ nữ sinh 1993. Dưới đây là thông tin về sao hạn chiếu mệnh trong năm. Cũng như các cách hóa giải khi gặp sao hạn chiếu mệnh.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmQuý Dậu - 1993Kỷ Hợi - 2019
MệnhKiếm Phong KimBình Địa Mộc
Cung phiCấnNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhThổNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Quý Dậu 1993

Dựa vào thông tin về tử vi tuổi gia chủ như trên. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho gia chủ nữ sinh 1993. Hi vọng bạn có thể biết được sao chiếu mệnh trong năm 2019 cho mình.

Gia chủ là nữ sinh năm Quý Dậu vào năm 1993 thì gia chủ 27 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Quý Dậu 1993 khi sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Để hóa giải vận hạn khi gặp sao hạn xấu chiếu người xưa thường sẽ cúng và làm lễ dâng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai họa hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Kế Đô, Thái Bạch, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn… là khác nhau. Nếu muốn hóa giải sao bạn phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên mới có hiệu quả. Cùng với các lễ vật hương, hoa, trà, quả.. bài vị và văn khấn để cúng sao giải hạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: