Chọn ngày tốt khai trương hợp theo tuổi

Lựa chọn ngày khai trương cửa hàng, công ty là việc mà tất cả các gia chủ đều quan tâm khi chuẩn bị cho việc khai trương. Với mong muốn việc buôn bán, mở công ty, doanh nghiệp…. được thuận lợi. Chính vì vậy việc xem ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi cũng như xem ngày mua xe là điều hết sức quan trọng.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày tốt khai trương?

Để công ty, doanh nghiệp hay kể cả những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ được phát triển mạnh, làm ăn thuận lợi. Thì việc xem ngày tốt để khai trương theo tuổi là việc đầu tiên. Sở dĩ chọn được ngày khai trương theo tuổi chủ cửa hàng, sẽ giúp mang lại nhiều may mắn. Cũng như việc buôn bán, thu được lợi nhuận cao hơn nhờ có sự khởi đầu tốt đẹp. Bên cạnh đó lựa coi ngày khai trương theo tuổi nhằm mang lại được sự an tâm để có thể giúp mọi việc được như ý muốn.

Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2020
Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2020

Ngoài ra tạo được các mối làm ăn, ngoại giao tích cực hơn với các đối tác, khách hàng. Để đảm bảo chữ tín cũng như hỗ trợ được việc làm ăn một cách tốt nhất. Qua đó thấy được nhiều lợi ích khi chọn được ngày đẹp khai trương.

Lưu ý khi khai trương cửa hàng, công ty

Nhằm mong muốn việc khai trương diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ. Việc khai trương cần những tiêu chí và yếu tố để giúp mọi việc được như muốn. Để đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng cũng như sự tin tưởng về lâu dài uy tín cửa hàng. Cần lưu ý những yếu tố sau:

Chọn ngày đẹp hợp tuổi

Nhiều ngày tốt trong tháng nhưng lựa chọn được ngày tốt, ngày đẹp hợp tuổi gia chủ là việc lưu ý. Vì nếu như ngày đó có sao xấu chiếu mạng, xung khắc với tuổi gia chủ sẽ khiến mọi việc bất lợi. Dẫn đến quá trình khai trương có thể nhiều điều không mau xảy ra. Bên cạnh đó việc buôn bán sẽ gặp nhiều trở ngại về lâu về dài. Thế nên cần xem được ngày đẹp hợp tuổi với người chủ cửa hàng. Sẽ giúp việc khai trương diễn ra hồng phát cũng như các yếu tố bên ngoài tác động vào sẽ khiến ngày khai trương được chu tất hơn. Ngoài ra cần xem được khung giờ tốt để thực hiện cắt băng khai trương, bắt đầu cho một khởi đầu tốt đẹp.

Cúng khai trương

Để cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm linh, gia chủ cần làm lễ cúng khai trương. Cùng với lòng thành tâm và các lễ vật dâng lên các thổ thần, thổ địa tại cửa hàng. Sẽ mong muốn cửa hàng làm ăn được phát triển, ổn định.

Người mở hàng tốt vía

Điều quan trọng không kém sau việc lựa chọn ngày giờ khai trương là xem tuổi mở hàng khai trương. Với hi vọng để việc khai trương của công ty, cửa hàng thuận lợi. Thì việc chọn người hợp tuổi khai trương là điều cần thiết. Ngoài việc hợp tuổi, người mở hàng được mời đến là người tốt vía, tính cách phóng khoáng, vui tươi. Thì việc mở hàng của bạn sẽ được tốt đẹp hơn về sau này.

Trên đây là các thông tin khi xem ngày khai trương với hi vọng khai trương cửa hàng được tốt đẹp. Nhằm mong muốn mọi việc được diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Tạo được bước khởi đầu vạn sự như ý cho người chủ và sự tín nhiệm của khách hàng về lâu về dài.