Xem ngày động thổ tốt làm nhà theo tuổi

Xem ngày động thổ xây nhà cũng như ngày tốt để làm nhà là một trong những việc lớn của đời người. Chính vì thế cần chọn được ngày động thổ tốt hợp tuổi để tiến hành cho việc xây nhà được chu tất. Đảm bảo được may mắn cũng như đem lại nhiều thịnh vượng cho gia chủ.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của xem ngày động thổ

Khi chuẩn bị cho việc động thổ để bắt tay vào làm nhà, cần rất nhiều yếu tố. Để ngôi nhà từ lúc khởi công đến khi hoàn thành một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Cần lựa chọn được ngày tốt hợp tuổi của tín chủ ngôi nhà để thi công. Vì nếu thực hiện khởi công vào các ngày hắc đạo, bách kỵ xung khắc tuổi sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường về sau. Thậm chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc cũng như suy thịnh của căn nhà. Chính vì thế việc xem ngày động thổ làm nhà sẽ là bước đệm khởi đầu mang lại hanh thông suôn sẻ nếu như chọn được ngày tốt.

Xem ngày động thổ, cất nhà, làm nhà hợp tuổi mang lại may mắn
Xem ngày động thổ, cất nhà, làm nhà hợp tuổi mang lại may mắn

Bên cạnh đó xem ngày giờ động thổ sẽ khiến gia chủ cảm thấy an tâm về mọi mặt. Tạo được cuộc sống hạnh phúc, phồn thịnh cho mọi thành viên trong gia đình cũng như tài lộc.

Thông tin khi xem ngày làm nhà

Dựa vào công cụ xem ngày làm nhà và tháng năm cần xem. Công cụ sẽ cung cấp thông tin về các chi tiết để bạn có thể lựa chọn được ngày làm nhà hợp tuổi. Đem lại nhiều sự thịnh vượng và cát khí tốt cho chủ nhà.

Ngày tốt để làm nhà

Danh sách các ngày tốt để động thổ làm nhà sẽ được công cụ liệt kê. Từ đó bạn có thể lựa chọn ra các ngày tốt trong đó hợp với tuổi của mình để tiến hành. Bên cạnh đó sẽ tránh được các ngày xấu bách kỵ khi làm nhà. Đem lại nhiều điều may mắn, tạo được vượng khí thúc đẩy quá trình thi công nhanh chóng.

Giờ tốt tiến hành động thổ

Sau khi đã chọn được giờ tốt thực hiện việc động thổ, cần chọn được giờ tốt để khởi công. Để đảm bảo được quá trình thi công ngôi nhà được chu tất hơn. Điều quan trọng khi xem ngày động thổ gia chủ cần nắm được trong năm đó tuổi của gia chủ có phạm vào hoàng ốc hay hạn tam tai hay không? Nếu phạm vào các năm hạn đó cần mượn tuổi người khác để làm. Và cần chuẩn bị thủ tục cúng động thổ tại nơi làm nhà để mượn tuổi xây nhà.

Trên đây là công cụ coi ngày làm nhà, với mong muốn đem lại sự phồn thịnh và tài lộc cho gia chủ. Bạn cần lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp để thực hiện. Ngoài ra khi lựa chọn được ngày tốt sẽ khiến ngôi nhà được đảm bảo về mặt an toàn trong quá trình thi công. Khiến ngôi nhà nhanh chóng hoàn thiện mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.