Xem cung mệnh phong thủy dựa theo năm sinh

Trong ngũ hành phong thủy, xem mệnh theo năm sinh chính là dựa vào tuổi để biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó có thể nắm các thông tin về các tuổi hợp khắc, màu hợp mệnh… Để có thể hỗ trợ bạn mọi việc trong phong thủy. Nhằm mang lại nhiều may mắn.

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tra cung mệnh có ý nghĩa gì?

Khi bạn muốn xem tuổi kết hôn, lựa chọn người hợp tuổi làm ăn… Thì việc tra cung mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn lựa chọn được người hợp tuổi tương sinh với bạn. Cũng như biết được tuổi bạn tương khắc với những tuổi nào nhờ vào mệnh của hai người. Màu sắc nào là màu bản mệnh khi lựa chọn màu thích hợp trong phong thủy. Bên cạnh đó khi xem mạng theo năm sinh có thể hỗ trợ bạn về mọi mặt trong cuộc sống. Đồng thời đem lại nhiều sự tương sinh về mặt ngũ hành phong thủy cho bạn.

Xem cung mệnh dựa theo năm sinh của bạn
Xem cung mệnh dựa theo năm sinh của bạn

Ngoài ra dựa vào cách xem mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn nắm rõ được mệnh của mình tương sinh với các mệnh nào? Từ đó có thể lựa chọn được người hợp tuổi tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Thông tin khi xem mệnh các năm

Trong ngũ hành có 5 mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với các thông tin về tuổi hợp, màu sắc bản mệnh và các tuổi xung khắc. Khi xem mệnh tuổi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin dưới đây.

Các tuổi hợp với mệnh

Khi cung cấp năm sinh sẽ biết bạn thuộc mệnh gì? Những tuổi nào có sự tương sinh với mệnh, có thể kết hợp làm ăn, hợp kết hôn. Những tuổi nào tương khắc, không thể kết hợp vì mệnh xung khắc.

Các màu sắc tương sinh

Màu sắc trong ngũ hành sẽ là yếu tố quyết định nhiều sự hợp khắc trong phong thủy. Mệnh của bạn tương ứng với màu sắc nào làm chủ đạo? Màu sắc nào sẽ là màu bản mệnh để mang lại may mắn cho tuổi của bạn. Nên tránh sử dụng màu nào để không xảy ra sự tương khắc. Bạn hãy xem chi tiết tại xem màu hợp mệnh.

Con số may mắn

Mỗi mệnh sẽ tương ứng với các con số may mắn và có các số xung khắc. Công cụ sẽ liệt kê ra cho bạn danh sách các con số may mắn để bạn có thể áp dụng vào cuộc sống. Mục đích đem lại nhiều điều thuận lợi hơn khi lựa chọn xem số điện thoại, xem biển số xe…

Hướng tương sinh với tuổi

Lựa chọn hướng tốt tương sinh và hướng xấu là việc cần thiết khi chọn hướng làm nhà, chọn hướng xuất hành. Việc dựa vào năm sinh biết mệnh và chọn hướng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn. Lựa chọn được hướng hợp tuổi sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân.

Trên đây là danh sách xem mệnh theo phong thủy nhằm mang lại nhiều điều thuận lợi cho bạn. Cũng như hỗ trợ bạn mọi mặt trong phong thủy, đem đến nhiều điều thuận lợi. Ngoài ra có thể chọn được người hợp tuổi để nên duyên vợ chồng, hợp tác chung vốn làm ăn qua hợp mệnh.