Xem lịch vạn niên từng tháng, năm

Thông thường khi muốn lên kế hoạch cho việc đại sự thì bạn cần tra lịch âm dương. Để biết hôm nay là thứ mấy? Là ngày tốt hay xấu? Cũng như ngày âm hôm nay là bao nhiêu? Từ đó cung cấp các thông tin về lịch hôm nay. Nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn các ngày thích hợp để tiến hành công việc khi xem lịch vạn niên.

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Lịch vạn niên

Ngoài lịch vạn sự còn có lịch vạn niên, là cuốn lịch được biết đến từ Trung Quốc. Qua nhiều năm được các nhà nghiên cứu biên soạn dựa theo chu kỳ. Trong đó 60 năm thì quay lại một lần. Đây là cuốn lịch Pháp, dựa theo thuyết âm dương trong ngũ hành. Cũng như các quy luật tương sinh, tương khắc. Cùng với các thập nhị, thập can và bát quái. Bên cạnh đó là các cơ sở của khoa học Phương Đông. Phải mất một quá trình dài mới biên soạn được cuốn lịch đầy đủ như ngày nay.

Lịch vạn niên, lịch vạn sự năm 2020
Lịch vạn niên, lịch vạn sự năm 2020

Dựa vào lịch vạn niên có thể giúp chúng ta biết thông tin chính xác về xem ngày tốt xấu hôm nay. Bên cạnh đó sẽ lên kế hoạch cụ thể cho các công việc được định sẵn.

Xem lịch cung cấp thông tin gì?

Để chọn được ngày đẹp, giờ tốt hợp tuổi nhằm thực hiện các việc lớn. Khi xem lịch sẽ cung cấp thông tin về ngày giờ hôm đó. giúp bạn lựa chọn được thông tin về những ngày tốt tránh các ngày xấu. Từ đó sẽ mang lại may mắn, hanh thông khi thực hiện các việc trọng đại.

Ngày giờ tốt, xấu

Khi xem ngày tốt để thực hiện việc lớn như cưới hỏi, làm nhà, khai trương… Người ta thường dựa vào lịch ngày âm. Vì lịch âm dựa theo chu kỳ của mặt trăng. Từ đó sẽ cung cấp thông tin về ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Để bạn có thể sắp xếp mọi việc được như ý muốn.

Hướng tốt xuất hành

Hướng xuất hành chính là hướng tốt hợp với tuổi và xuất hành vào ngày tốt. Cũng như khi khởi hành vào ngày hợp tuổi với hướng tốt sẽ giúp gia chủ may mắn. Gặt hái được thành công trong chuyến đi. Mang lại một năm đầy khởi sắc, vạn sự như ý. Bên cạnh đó nếu hướng xuất hành là hướng xung khắc tuổi sẽ dẫn đến nhiều bất lợi.

Xem lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn nắm rõ các thông tin về ngày hôm nay tốt hay xấu? Ngoài ra bạn có thể đổi ngày âm sang dương để dễ theo dõi cho công việc. Tạo được sự thuận lợi, hanh thông về mọi mặt. Từ đó sẽ khiến công việc được trôi chảy, mang lại mọi sự như ý muốn.