Xem hợp tuổi xông nhà đầu năm Canh Tý 2020

Phong tục xông đất lấy may đầu năm của người Việt được lưu truyền từ rất lâu cho đến nay. Việc xem tuổi chọn người xông đất đầu xuân được mọi người hưởng ứng. Vì nếu như đầu năm có người hợp tuổi chủ nhà đến xông đất lấy may sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2019

Ý nghĩa của việc chọn người xông đất

Vào dịp đầu năm mới, người ta thường chọn những người có thiên can, địa chi, thiên mệnh hợp với chủ nhà. Để mời đến nhà vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp. Cũng như lựa chọn những người ăn nên làm ra, tốt vía đến dành những lời chúc với chủ nhà.

Xem người hợp tuổi xông đất đầu năm Canh Tý 2020
Xem người hợp tuổi xông đất đầu năm Canh Tý 2020

Bên cạnh đó chọn tuổi xông đất còn đem đến nhiều cát khí tốt cho ngôi nhà. Lựa chọn được người tốt tính, hợp tuổi sẽ giúp cho chủ nhà làm ăn phát đạt. Người bước vào nhà đầu tiên vào năm mới sẽ đem đến những điều tốt lành. Chính vì thế người đó phải là người vui tính, có nhiều may mắn.

Lưu ý khi mời người đến xông nhà

Để mong muốn có người khách đến xông nhà được mọi sự như ý. Ngoài hợp tuổi ra chủ nhà cần lựa chọn được người có nhiều ưu điểm. Cũng như mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài người đến xông nhà sẽ là người được chủ nhà lựa chọn cho một năm khởi đầu tốt đẹp.

Người có tuổi hợp chủ nhà

Lựa chọn người hợp tuổi dựa vào thiên can, địa chi, cung mệnh là điều không thể thiếu. Vì nếu có sự tương sinh giữa các yếu tố với tuổi của chủ nhà. Sẽ đem lại nhiều sự hanh thông, gắn kết với gia chủ. Sự tương hợp giữa hai tuổi sẽ tạo ra nhiều điều may mắn. Mặt khác nếu người xông nhà xung khắc với chủ nhà sẽ dẫn đến chuyện không may cho cả năm. Gây ra nhiều điều bất lợi về tài lộc cũng như công việc, vượng khí.

Chọn người tốt vía

Ngoài hợp tuổi với chủ nhà, người được mời đến nhà xông đất phải là người rộng lượng, vui vẻ, cởi mở. Công việc tốt đẹp, ăn nên làm ra và đặc biệt người đó phải là người mạnh khỏe. Tránh người đang có tang hoặc phụ nữ mang thai đến xông nhà. Nếu không muốn gặp nhiều chuyện rủi ro xảy ra cho cả năm.

Trên đây là thông tin về chọn người hợp tuổi để xông đất xông nhà năm 2020 Canh Tý. Hi vọng gia chủ sẽ lựa chọn được người có tuổi hợp, tốt vía đến xông nhà. Đem lại nhiều thịnh vượng và khởi sắc cho một năm đầy thắng lợi. Tạo được nhiều tài lộc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bên cạnh đó có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để tiến hành cho việc đi xa đầu năm mang lại may mắn, thành công.