Xem hạn tam tai và cách cúng hóa giải năm hạn

Hạn 3 năm liên tiếp đến với mỗi người được gọi là năm hạn tam tai. Tam tai chính là vận hạn khó khăn mà mỗi người vướng phải. Chính vì thế cần xem để biết năm nào gặp hạn và tìm cách hóa giải tam tai để giảm nhẹ vận hạn. Dưới đây là công cụ xem năm hạn tương ứng với tuổi của bạn cũng như cách tính tam tai.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Mục đích xem hạn tam tai

Khi xem hạn tam tai sẽ biết được những vận hạn sẽ đến trong năm. Cũng như biết được cách tính năm hạn tam tai. Để có thể nắm được rõ về vận hạn xảy ra. Cần tránh thực hiện những việc lớn liên quan đến đời người. Dẫn đến nhiều hậu quả xấu về sau của tử vi 12 cung hoàng đạo.

Tam tai và hóa giải vận hạn
Tam tai và hóa giải vận hạn

Ngoài ra khi xem hạn tam tai sẽ biết được hạn tam tai là gì? Các khó khăn, trắc trở khi gặp hạn. Từ đó tìm cách hóa giải giảm nhẹ đi vận hạn.

Cách hóa giải tam tai

Nếu gặp hạn tam tai sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến người bị hạn. Chính vì thế cần có cách hóa giải phù hợp nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi. Chính vì vậy việc hóa giải tam tai là việc cần có.

Cúng tam tai

Để giảm vận hạn cần làm lễ cúng tam tai dựa theo bài cúng sau:

– Chuẩn bị các lễ vật cúng sau: Hoa, quả, trà, rượu, hương, đèn cầy, bộ tam sanh.

– Vào đúng ngày có các vị thần giáng hạ, tín chủ quay mặt về đúng hướng và làm lễ

– Kính thỉnh các vị thần linh: Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan.

– Họ tên người bị hạn: Hôm nay ngày… tháng… năm…  con xin dâng lên các bề trên các lễ vật cùng lòng thành tâm. Xin được các vị thần chứng giám và giảm nhẹ vận hạn cho con. Mong tai qua nạn khỏi, bình an, sức khỏe dồi dào.

– Thượng hưởng!

Hóa giải theo phong thủy

Bên cạnh hóa giải theo các bài cúng, thì hàng tháng đến ngày rằm hoặc đầu tháng. Lên chùa gần nhà thắp hương cầu khấn để giảm nhẹ đi vận hạn. Ngoài ra có thể đeo các vật phẩm phong thủy để giảm nhẹ đi vận hạn.

Trên đây là các thông tin về vận hạn khi xem hạn tam tai. Nhằm giúp bạn biết năm nào gặp hạn và tìm cách hóa giải đi vận hạn. Để tránh đi các vận hạn trong năm, giúp mọi việc được thuận lợi hơn. Để xem chi tiết về các ngày âm lịch hôm nay, ngày dương, sao xấu bạn có thể xem chi tiết hơn để biết về ngày tốt, xấu.