Tra cứu và xem bói sim phong thủy theo tuổi

Xem bói số điện thoại, chấm điểm sim phong thủy chính là việc mà ai cũng muốn biết. Vì ý nghĩa số điện thoại mà bạn đang dùng có hợp với tuổi của bạn hay không? Qua công cụ tra cứu số điện thoại dưới đây sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn. Cũng như giúp bạn lựa chọn cho mình được số sim đẹp hợp tuổi.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa khi xem sim hợp tuổi

Ngày nay việc lựa chọn cho mình một số thuê bao đẹp, mang các con số tiến, số lặp, khi cộng lại được điểm cao. Chính là điều mà các nhà kinh doanh lớn đều muốn sử dụng. Nhưng khi xét về mặt phong thủy, liệu các con số trên sim đẹp nhưng đã đảm bảo hợp với tuổi chủ nhân? Khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp bạn biết được các con số trên sim có xung khắc với tuổi của bạn. Cũng như các con số đó có mang lại may mắn cho chủ sở hữu hay không?

Xem ý nghĩa sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi
Xem ý nghĩa sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi

Tương ứng với ngày tháng năm sinh của bạn, công cụ sẽ cho bạn biết cách tính sim phong thủy và chấm điểm sim. Để bạn có thể lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh thổ, mệnh kim. Cũng như kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp với tuổi hay không?

Yếu tố khi bói sim điện thoại

Để có thể xem số điện thoại hợp tuổi bạn đang sở hữu. Khi cung cấp ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng như là các con số trên sim. Công cụ sẽ cho ra kết quả dựa vào các tiêu chí: Âm dương tương phối, ngũ hành các con số, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ và các số nút. Từ đó sẽ biết chính xác về thông tin số điện thoại bạn đang dùng có mang lại may mắn hay không?

Giờ sinh của gia chủ

Trong phong thủy, giờ sinh của mỗi người chính là nói lên vận mệnh của người đó. Tương ứng với giờ sinh gia chủ cung cấp, công cụ coi bói tên sẽ luận giải các con số trên sim tương ứng với giờ sinh của bạn. Để biết có mang lại may mắn, hợp với vận mệnh hay không?

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn cung cấp, sẽ biết được cung mệnh, ngũ hành, cung phi và thiên mệnh năm sinh. Từ đó sẽ dựa vào sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành để luận giải. Cho ra kết quả bằng cách chấm điểm tương ứng với sự hợp khắc.

Trên đây là tiện ích coi bói sim, hi vọng bạn đã biết ý nghĩa số sim bạn đang dùng. Và biết được sự hợp khắc trong ngũ hành các con số. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim hợp phong thủy. Nhằm mang lại may mắn trong công việc, giúp ích cho sự phát triển, giao tiếp được tự tin hơn. Ngoài xem bói sim bạn có thể xem biển số xe hợp tuổi cho người cầm lái để biết ý nghĩa biển số xe đó.