Xem các ngày tam nương xấu trong tháng

Thông thường khi tổ chức các việc cưới hỏi, kết hôn thì thường chọn các ngày bất tương. Tránh các ngày đại kỵ như ngày tam nương sát để tránh gặp điều không may. Vì ngày tam nương chính là ngày xấu kiêng kỵ các việc liên quan đến cưới hỏi. Dưới đây là công cụ xem ngày tam nương trong tháng, cũng như biết được ngày tam nương là ngày nào?

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích coi ngày tam nương trong tháng

Khi muốn tác thành hôn sự cho một cặp hôn nhân, việc đầu tiên là xem ngày lành tháng tốt. Để chọn ra ngày hợp tuổi tiến hành việc kết hôn cho cô dâu chú rể. Bên cạnh các ngày tốt hoàng đạo thì việc xem ngày tam nương để tránh cho việc cưới hỏi là điều không thể thiếu. Sở dĩ ngày tam nương là ngày xấu đại kỵ cho mọi việc, nhất là việc cưới hỏi vì nguồn gốc ngày tam nương được xuất xứ từ Trung Quốc. Đó chính là 3 người đàn bà tam nương làm sụp đổ triều đại do sự mê hoặc của các ông vua dẫn đến vương triều bị suy sụp. Chính vì thế từ đó ngày tam nương được xem là ngày xấu, khi tiến hành làm việc gì vào ngày này cũng bất lợi.

Ngày tam nương là ngày gì? Ngày tam nương có cưới được không?
Ngày tam nương là ngày gì? Ngày tam nương có cưới được không?

Bên cạnh đó, khi xem ngày tam nương sẽ giúp bạn biết ngày tam nương là ngày nào? Ngày tam nương có phải là ngày xấu không? Những việc không nên làm trong ngày tam nương. Để tránh hậu quả về sau này.

Thông tin khi coi ngày tam nương sát

Dựa vào công cụ coi ngày tam nương, khi cung cấp ngày tháng năm cần xem. Sẽ giúp bạn liệt kê ra các ngày tam nương cũng như các việc không nên thực hiện.

Ngày tam nương trong tháng

Khi bạn chuẩn bị thực hiện các việc lớn, bạn sẽ biết danh sách các ngày tam nương trong tháng. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn ra các ngày tốt hợp tuổi. Để mọi việc diễn ra được tốt đẹp hơn.

Những việc nên kiêng kỵ

Khi ngày tam nương là ngày xấu, sẽ cần tránh các việc đại sự, hỉ sự như làm nhà, khai trương, kết hôn, đám hỏi… Vì nếu thực hiện sẽ gây ra nhiều bất lợi về sau này. Cũng như dẫn đến hậu quả không may, mọi việc không được như ý muốn.

Qua tiện ích xem ngày tam nương bạn đã biết ngày tam nương có xấu không? Cũng như nắm rõ được các ngày tam nương trong các tháng. Để có thể lựa chọn được ngày đẹp hợp tuổi triển khai mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Tạo được nhiều may mắn về lâu về dài.