Chọn ngày, giờ xuất hành tốt hợp với tuổi

Trước khi chuẩn bị đi xa để thực hiện một việc lớn như làm ăn, ký kết hợp đồng hay đơn giản là đi du lịch. Chúng ta cần xem ngày xuất hành tốt và ngày đó phải hợp với tuổi. Nhằm giúp mọi việc được hanh thông, suôn sẻ và may mắn hơn. Cũng quan trọng như việc xem hợp tuổi xông đất đầu năm. Chính vì thế lựa chọn ngày đẹp để bắt đầu cho một chuyến đi chính là yếu tố góp phần may mắn lớn.

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày xuất hành?

Để hi vọng một sự khởi đầu được may mắn, hanh thông cho một chuyến đi xa. Thì lựa chọn được ngày tốt để khởi hành sẽ giúp gặp nhiều thành công. Đảm bảo được sự bình an cho chuyến đi, giúp việc hợp tác được thuận lợi khi đi công tác. Cũng như khi xác định đi làm ăn xa, thì ngày xuất hành tốt chính là sự khởi đầu may mắn. Để gặt hái được thành công nhất định trong tương lai.

Chọn ngày giờ tốt xuất hành mồng 1 tết và các chuyến đi xa
Chọn ngày giờ tốt xuất hành mồng 1 tết và các chuyến đi xa

Ngoài ra xem ngày giờ xuất hành theo tuổi sẽ phần nào cảm thấy an tâm hơn. Tạo được động lực để giải quyết công việc được nhanh chóng. Bên cạnh đó tránh được các ngày xấu có sao chiếu mệnh xung khắc với tuổi khi đi xa.

Lưu ý khi chọn ngày khởi hành

Khi coi ngày xuất hành, bạn cần nắm được thông tin về ngày hôm đó tốt hay xấu? Thời tiết dự báo hay các yếu tố bên ngoài tác động vào như thế nào? Đặc biệt ngày đó phải là ngày hoàng đạo tốt hợp tuổi.

Ngày đẹp hợp tuổi

Lựa chọn ngày hoàng đạo nhưng phải chọn ngày mà có sao tốt, tránh các sao xấu chiếu. Nếu ngày đó có các sao xấu, xung khắc với mệnh tuổi của bạn cần chọn ngày khác. Vì khi xuất hành vào ngày đó sẽ gây ra nhiều bất lợi cho chuyến đi xa. Khiến bạn không đạt được kết quả như ý muốn. Thậm chí gặp những khó khăn, bất lợi trong quá trình di chuyển.

Giờ tốt xuất hành

Ngoài lựa chọn được ngày tốt, cần xem các khung giờ tốt trong ngày để khởi hành đi xa. Nhằm đảm bảo cho cuộc hành trình được bình an, suôn sẻ.

Trên đây là thông tin về xem ngày tốt xuất hành. Hi vọng bạn sẽ chọn được ngày tốt trong tháng cũng như các giờ tốt để khởi hành cho một chuyến đi được như ý muốn. Tạo được sự khởi đầu hanh thông, thuận lợi cho mọi việc.