Xác định các ngày bất tương tốt trong tháng

Ngày bất tương là ngày gì mà được nhiều người quan tâm để thực hiện các việc đại sự. Nhằm hi vọng mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi cho mọi việc. Ngày bất tương chính là ngày tốt, là ngày âm dương bất tương không có điềm xấu. Chính vì thế người ta thường xem ngày bất tương của mỗi tháng để lên kế hoạch cho việc lớn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao lại cần xem ngày bất tương?

Sở dĩ bất tương chính là ngày có lợi cho cả nam và nữ thế nên ngày này thích hợp cho việc cưới vợ gả chồng. Vì đây là ngày âm dương bất tương không gây hại đến nam và nữ. Người ta thường chọn đây là ngày tốt để tiến hành việc cưới hỏi. Với mong muốn đem lại nhiều sự tốt đẹp cho cô dâu chú rể. Mang lại một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền chặt về sau này.

Ngày bất tương là ngày như thế nào?
Ngày bất tương là ngày như thế nào?

Khi xác định được ngày bất tương trong tháng sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc. Nhằm có sự chuẩn bị chu tất để công việc diễn ra như ý muốn. Tạo được nhiều điều thuận lợi về sau này và cảm thấy yên tâm hơn về mọi mặt.

Thông tin khi coi ngày bất tương

Căn cứ vào ngày tháng năm cần xem. Công cụ xem ngày bất tương sẽ giúp bạn liệt kê ra các ngày tốt trong tháng, để bạn có thể lên kế hoạch cho mọi việc, sắp xếp một cách tốt nhất. Tạo được nhiều thuận lợi cho công việc được suôn sẻ.

Ngày bất tương trong tháng

Nhờ thông tin về tháng năm cần xem, công cụ sẽ liệt kê ra danh sách các ngày bất tương tốt trong tháng. Thứ ngày bất tương sẽ giúp bạn nắm rõ để lên kế hoạch cho việc lớn. Xác định ngày bất tương chính là ngày hoàng đạo không có các sao xấu chiếu mệnh. Từ đó giúp đem lại nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày bất tương

Các khung giờ được chia thành tên 12 con giáp, trong đó sẽ tương ứng với mỗi giờ nhất định. Từ đó bạn có thể xác định được những khoảng giờ để tiến hành việc đại sự. Nhằm mang lại nhiều may mắn trong mọi việc.

Nhờ công cụ chọn ngày bất tương trong tháng sẽ giúp bạn biết được cách tính xem ngày bất tương. Cũng như biết được ý nghĩa của ngày bất tương. Ngoài ra để xem hướng nhà hợp tuổi, tuổi xây nhà bạn cần chọn được ngày hoàng đạo đẹp, hợp tuổi.