Lựa chọn màu sắc hợp với mệnh

Trong phong thủy màu sắc đóng vai trò chủ đạo giúp cân bằng yếu tố âm dương. Thế nên việc lựa chọn màu sắc theo mệnh hợp tuổi là điều quan trọng. Nhằm giúp mang lại những thông tin chính xác về màu sắc hợp với bản mệnh của mỗi người. Từ đó sẽ lựa chọn được màu tương sinh với tuổi. Dưới đây là công cụ xem màu sắc theo mệnh.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Chọn màu hợp phong thủy mang lại điều gì?

Màu sắc chính là yếu tố đem lại may mắn về mặt phong thủy. Khi bạn lựa chọn màu sắc cho xe hợp theo tuổi, theo mệnh sẽ giúp mang lại sự tương sinh trong phong thủy. Cũng như ngôi nhà bạn lựa chọn màu sơn hợp bản mệnh và những vật dụng trong nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng. Hỗ trợ gia chủ về mọi mặt, tạo được sự may mắn với bản thân.

Xem tuổi bạn hợp màu gì?
Xem tuổi bạn hợp màu gì?

Ngoài ra, những vật dụng đơn giản khác nếu lựa chọn được màu hợp tuổi sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin. Cảm thấy an tâm hơn về mặt phong thủy. Đặc biệt cân bằng sự âm dương về mặt ngũ hành là điều cần thiết trong phong thủy nhà ở.

Yếu tố khi xem phong thủy màu sắc

Mỗi người sẽ có mỗi mệnh khác nhau, trừ khi 2 năm tuổi liên tiếp sẽ có chung một mệnh. Và những người có cùng mệnh sẽ giúp mang lại sự tương sinh. Ngược lại nếu hai người có mệnh tương khắc với nhau sẽ dẫn đến nhiều sự xung khắc về mặt phong thủy. Để biết bạn thuộc mệnh gì bạn cần xem chi tiết tại xem mệnh theo tuổi. Từ đó sẽ giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì và màu sắc nào là màu chủ đạo.

Dựa vào năm sinh

Khi cung cấp thông tin về năm sinh của bạn. Công cụ xem màu sắc hợp mệnh sẽ cung cấp thông tin về tử vi tuổi người đó. Bao gồm: Cung, phi, thiên mệnh năm sinh, từ đó giúp mang lại nhiều thông tin hữu ích cho tuổi của bạn. Để biết bạn thuộc mệnh gì, từ đó dựa vào bảng màu sắc theo phong thủy sẽ chọn được màu tương sinh.

Dựa vào giới tính

Ngoài cung cấp năm sinh, công cụ sẽ xét màu hợp mệnh khi dựa vào giới tính của một người. Hai yếu tố này kết hợp sẽ mang lại nhiều thông tin. Để có thể xác định được màu tương sinh với mệnh.

Trên đây là công cụ xem màu hợp mệnh, hợp tuổi. Hi vọng bạn có thể nắm rõ các thông tin về vận hạn để mang lại những thông tin hữu ích. Về các màu sắc tương sinh với bản mệnh. Cũng như mang lại những thông tin về màu hợp mệnh. Từ đó có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.