Xem hướng làm nhà theo tuổi chủ nhà

Ngoài việc xem ngày động thổ, thì xem hướng nhà theo tuổi gia chủ là việc hệ trọng. Để lựa chọn được hướng nhà tốt theo năm sinh. Thì khi làm nhà sẽ mang lại thịnh vượng, đón được cát khí tốt. Giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Cũng như chọn hướng nhà theo tuổi mang đến tài vận, hanh thông.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích của chọn hướng nhà

Nhà là nơi định cư, trú ngụ là chỗ sum họp của cả gia đình. Ngôi nhà được xem như tài vận, sức khỏe của con người. Chính vì thế việc chọn ngày làm nhà, hướng nhà tốt hợp phong thủy khi xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ đem lại tài lộc khi chọn được hướng nhà tốt mà còn giúp cho ngôi nhà đón được vượng khí.

Coi hướng phong thủy nhà đất theo tuổi gia chủ khi làm nhà
Coi hướng phong thủy nhà đất theo tuổi gia chủ khi làm nhà

Cho dù là xem hướng nhà chung cư hay phong thủy nhà đất cũng cần chọn được hướng hợp tuổi. Khi xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Tạo được sự hòa hợp gắn với các thành viên trong gia đình.

Cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi

Trong hướng làm nhà có tất cả 8 hướng, trong đó có các hướng tốt và hướng xấu. Tùy thuộc theo tuổi gia chủ mà lựa chọn hướng nhà phù hợp. Nhằm thu hút được các luồng khí và năng lượng tốt. Để xem hướng nhà cần dựa vào các yếu tố chính như năm sinh và giới tính của gia chủ.

Năm sinh của gia chủ

Dựa vào năm sinh của gia chủ sẽ cung cấp các thông tin về các hướng tốt hợp tuổi gia chủ. Cũng như mang lại nhiều sự hợp khắc giữa tuổi gia chủ và các hướng. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được hướng hợp tuổi mang lại những thông tin chính xác khi chọn hướng nhà.

Giới tính của gia chủ

Thông thường khi làm nhà gia chủ sẽ làm nam. Nhưng tùy theo trường hợp có thể chủ nhà là nữ. Nên việc dựa theo giới tính gia chủ để xem tuổi hợp hướng làm nhà là điều tất yếu. Với mong muốn đem lại nhiều thông tin cho gia chủ nam, cũng như gia chủ nữ của ngôi nhà.

Trên đây là các thông tin hợp khắc với tuổi của gia chủ. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được hướng làm nhà hợp với tuổi của mình. Cũng như chọn ra các ngày bất tương trong tháng để thực hiện việc xây nhà, cưới hỏi. Để mang lại nhiều thịnh vượng và cát khí cho ngôi nhà của bạn. Cũng như giúp cho chủ nhà có thêm nhiều thành công, khi chọn được hướng hợp.