Đặt tên cho con gái, con trai hay và ý nghĩa năm 2020

Lựa chọn đặt cái tên hay cho con gái, con trai chính là điều mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn. Với hi vọng cuộc sống và tương lai của con sẽ được tốt đẹp như cái tên. Bên cạnh đó là sự hòa hợp giữa tên con và ngũ hành phong thủy với tuổi bố mẹ. Thế nên việc đặt tên cho con là việc hệ trọng cần xem xét kỹ trước khi đặt.

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Mục đích của đặt tên cho con hợp phong thủy

Trong phong thủy, ngũ hành là yếu tố quan trọng. Nhằm quyết định mọi việc về sự tương sinh, tương khắc. Việc đặt tên con theo ngũ hành và theo tuổi bố mẹ. Sẽ giúp con có một cái tên ý nghĩa cho tương lai và cuộc sống sau này được tốt đẹp. Xem tên ý nghĩa cho con sẽ giúp cho quá trình trưởng thành từ nhỏ đến lớn của con được tốt hơn. Cũng như tên con hợp với tuổi bố mẹ sẽ hỗ trợ bố mẹ phát triển mọi việc. Quá trình chăm sóc con và lo cho tương lai con sẽ được dễ dàng hơn.

Đặt tên cho con gái, con trai hay và mang ý nghĩa
Đặt tên cho con gái, con trai hay và mang ý nghĩa

Một cái tên mang những kí tự đẹp, dễ nhớ, dễ gọi. Nhưng cần phải hợp với ngũ hành về mặt phong thủy mới đem lại may mắn. Kể cả đặt tên ở nhà cho con gái, con trai cũng cần lựa chọn tên dễ thương và đẹp nhất.

Yếu tố đặt tên cho bé

Để đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ cần dựa vào các yếu tố cần và đủ trong phong thủy. Nhằm mang lại may mắn cho con và tương lai khi lớn lên được tốt đẹp như ý muốn.

Ngũ hành và mệnh của con

Tùy theo năm sinh của con và mệnh của người con. Bố mẹ có thể lựa chọn cái tên tương sinh với mệnh của con. Để tránh đặt những tên xung khắc với mệnh. Dẫn đến những điều không may về phong thủy khi chọn tên cho con.

Tên hợp với tuổi cha mẹ

Chọn tên con hợp với tuổi bố mẹ sẽ là sự hòa hợp giữa con và bố mẹ. Nhằm mang lại cho con cuộc sống hạnh phúc về sau này. Hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng của con được thuận lợi hơn khi hợp tuổi bố mẹ.

Tên con đặt theo tam hợp

Khi lựa chọn tên cho con cần dựa vào con giáp tam hợp với tuổi của con. Từ đó có thể lựa chọn những tên có ý nghĩa tương đồng với con giáp tam hợp. Để hi vọng mang lại thịnh vượng và hạnh phúc cho cả gia đình.

Trên đây là cách đặt tên cho con hợp phong thủy, cũng như hỗ trợ bố mẹ có thể chọn tên hay cho con. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp, gắn bó với con suốt chặng đường dài. Để cái tên có thể theo con gặt hái nhiều điều tốt lành từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh xem cách đặt tên cho con, bạn có thể xem bói tên để giải đáp những thông tin về vận mệnh.