Xem tử vi về 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Coi tử vi 12 chòm sao chính là 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Trong đó dựa theo ngày tháng năm sinh của các cung để giải mã về những bí mật về 12 cung hoàng đạo. Bao gồm, tính cách, chuyện tình cảm, sự nghiệp, sở thích của mỗi cung. Dưới đây là công cụ xem bói các cung hoàng đạo.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Bao quát về các cung hoàng đạo

Có tất cả 12 chòm sao, tương ứng với 12 cung hoàng đạo bao gồm. Cung ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Vào thời cổ đại được hình thành trước công nguyên, các nhà chiêm tinh có tên gọi là Babylon đã sán tạo ra các cung hoàng đạo. Một vòng tròn sẽ có 360 độ, tương ứng với tất cả các cung hoàng đạo. Cứ như vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ. Trong đó gồm các yếu tố: Lửa, khí, nước và đất. Cứ như vậy mỗi nhóm nguyên tố sẽ có 3 cung.

Bói tử vi 12 chòm sao về tính cách, sự nghiệp, tình cảm....
Bói tử vi 12 chòm sao về tính cách, sự nghiệp, tình cảm….

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một nét riêng biệt, chính vì thế người ta căn cứ vào ngày sinh để chia ra các cung hoàng đạo khác nhau. Nhưng bên cạnh đó có các cung hoàng đạo lai, chính là các cung có ngày sinh giữa hai cung hoàng đạo. Sẽ có nhiều nét tương đồng với nhau.

Thông tin cung cấp khi xem bói 12 chòm sao hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn cung cấp, công cụ xem bói các chòm sao hoàng đạo sẽ hé lộ các thông tin về mỗi chòm sao. Từ đó bạn sẽ hiểu được đức tính, tình cảm, sở thích, công việc và sức khỏe của các chòm sao. Bên cạnh đó sẽ giúp các cung còn lại hiểu rõ nhau hơn dựa vào xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.

Tính cách, sở thích

Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng ngày sinh khác nhau. Dựa vào ngày tháng năm sinh của các cung hoàng đạo. Sẽ bật mí được tính cách, cũng như biết được sở thích của các cung hoàng đạo. Những đức tính của cung hoàng đạo, sẽ giúp bạn hiểu nhau hơn.

Tình cảm, sức khỏe

Chuyện tình cảm, tình yêu của cá nhân mỗi cung hoàng đạo có biến chuyển như thế nào? Những cung hoàng đạo nào có thể kết hợp với nhau, những cung nào sẽ khó hòa hợp với nhau. Từ đó sẽ giúp các cung hiểu nhau hơn, dẫn đến nhiều sự đồng cảm để có thể kết hợp, tạo nên nhiều sự tương đồng giữa cung hoàng đạo và tình yêu.

Tình hình công việc

Sự nghiệp công việc của bạn gặp khó khăn hay thuận lợi gì? Có những việc nào cần vượt qua. Khi xem bói 12 cung hoàng đạo về tình hình sức khỏe bạn nên nắm rõ những thông tin. Để có thể lựa chọn cho mình hướng đi phát triển tốt hơn về mặt công việc.

Công cụ xem bói 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn giải mã được các chòm sao. Bên cạnh đó là các thông tin và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo. Để có thể giúp hiểu nhau hơn giữa các cung hoàng đạo nam và nữ. Từ đó một phần giúp bản thân được tốt hơn khi xem về các thông tin. Ngoài ra bạn có thể xem hạn tam tai để biết năm nào gặp hạn và cách hóa giải giảm nhẹ vận hạn.