Coi sao chiếu mệnh đối với nam và nữ

Xem sao chiếu mệnh chính là việc xem tuổi của mình trong năm đó có sao nào chiếu mệnh. Để biết được năm đó gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Vì trong nhóm sao chiếu mệnh có các sao tốt và sao xấu. Những thông tin về sao hạn tử vi sẽ giúp bạn giải đáp các vận hạn. Cùng xem sao theo tuổi chiếu mệnh dựa vào công cụ dưới đây.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa khi xem sao chiếu mệnh

Khi cung cấp năm sinh và giới tính của bạn. Công cụ xem sao hạn sẽ phân tích ra bạn bị sao hạn nào chiếu trong năm đó. Đó là sao tốt hay sao xấu. Nếu sao xấu sẽ gặp những bất lợi gì cần tránh và hóa giải như thế nào? Sao tốt sẽ mang lại cho bạn những may mắn gì? Bên cạnh đó khi gặp sao hạn xấu bạn nên tránh thực hiện những công việc gì để không xảy ra bất lợi.

Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020
Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020

Nhờ thông tin khi coi sao hạn bạn sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được tốt hơn. Cũng như hóa giải vận hạn sao xấu chiếu mạng, để giảm đi vận hạn.

Cách hóa giải sao hạn xấu

Để hóa giải khi gặp sao xấu chiếu mệnh, bạn cần dựa vào những thông tin của sao đó. Bên cạnh đó cần hóa giải theo hai cách đó là làm các việc thiện, và làm lễ cúng sao giải hạn. Dưới đây là cách cúng sao thái bạch, sao kế đô, la hầu…

Làm lễ cúng sao

Khi chuẩn bị thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Bạn cần chuẩn bị những lễ vật gồm: Hương, cau, trầu, hoa, quả, rượu… và bài bị cúng sao. Vào ngày sao chiếu sáng nhất, bạn nên lập bàn thờ cùng các lễ vật. Cùng với lòng thành, dâng lên các vị thần để hóa giải đi vận hạn. Mỗi sao sẽ tương ứng với cách cúng và hướng lạy khác nhau. Cách cúng này chúng ta dựa vào bảng sao hạn để tham khảo. Bài vị cúng sao được cắm vào que trong cốc đựng gạo.

Bài văn cúng sao:

– Chuẩn bị 3 nén nhang thắp lên và khấn lạy

– Tên con là… hiện nay… tuổi… đang trú tại số nhà…. đường… quận( huyện) …

– Hôm nay là ngày sao … chiếu sáng, con chuẩn bị các lễ vật và nén nhang dâng lên các vị thần. Để làm lễ giải hạn sao xấu chiếu…. Hi vọng bề trên chứng giám cho lòng thành của con để giảm đi vận xấu trong năm.

– Phục duy cẩn cáo

Làm việc thiện, tích đức

Bên cạnh làm lễ cúng sao giải hạn, tín chủ có thể lên chùa thắp hương vào ngày đầu tháng để cầu bình an. Bên cạnh đó phóng sinh thả cá, rùa, chim… Làm các việc thiện, tu tâm tích đức để giảm nhẹ đi vận xấu.

Trên đây là cách xem sao hạn chiếu mệnh và cách hóa giải đi sao xấu. Hi vọng các bạn sẽ nắm được thông tin về sao hạn chiếu mệnh. Nhằm biết được vận hạn xấu trong năm để đề phòng những chuyện xấu xảy ra. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày mai để biết được những thông tin về ngày tốt, xấu, các việc nên làm và không nên làm.