Xem bói tuổi hợp nhau dựa theo năm sinh để cưới

Xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc quan trọng liên quan đến cả quá trình chung sống hạnh phúc về lâu về dài sau này của một cuộc hôn nhân. Chính vì thế trước khi đi đến một đám cưới, cần xem tuổi hợp để cưới vợ gả chồng. Cũng như xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích chọn tuổi hợp kết hôn

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đầm ấm cùng con cái. Bên cạnh đó là sự hòa hợp giữa hai người để bảo đảm được cuộc hôn nhân vẹn toàn. Thì việc chọn tuổi kết hôn là việc rất cần thiết, nhằm lựa chọn được người có cùng sự tương hợp về mọi mặt để cưới. Đồng thời khi xem tuổi lấy vợ, lấy chồng sẽ biết được những tuổi nào hợp để có thể đi đến hôn nhân. Gây dựng được cuộc sống hạnh phúc, cùng nhau phát triển về mọi mặt trong tương lai.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo năm sinh
Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo năm sinh

Ngoài ra khi xem tuổi cưới hỏi sẽ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Nhằm đảm bảo cho sự khởi đầu của cuộc hôn nhân được trọn vẹn. Hơn nữa sẽ là bước đệm cho hai người đến với nhau để vượt qua mọi khó khăn.

Xem tuổi kết hôn cung cấp thông tin gì?

Để mang lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng, khi xem tuổi kết hôn cần dựa vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng ngoài tình cảm của hai người cần xét về các yếu tố phong thủy. Khi xét về yếu tố mặt phong thủy sẽ biết được những điểm hợp khắc của mỗi tuổi.

Thông tin tử vi người cần xem

Dựa vào năm sinh và giới tính mà bạn cung cấp khi xem tuổi hợp kết duyên. Công cụ xem tuổi hợp sẽ cung cấp các thông tin về tử vi tuổi âm lịch của bạn. Trong đó bao gồm: Tuổi âm, cung, phi, thiên mệnh năm sinh. Từ đó sẽ dựa vào các tiêu chí về phong thủy để biết được cung mệnh, thiên can, địa chi cũng như thiên mệnh năm sinh hợp với tuổi nào? Sẽ cho ra kết quả các tuổi hợp có thể kết hôn.

Danh sách các tuổi không nên kết hôn

Công cụ sẽ dựa vào thông tin tử vi và các tiêu chí để liệt kê ra danh sách các tuổi xung khắc với bạn. So sánh mệnh của bạn với các tuổi khác giới, thiên can của người xem tuổi kết hôn với thiên can của các tuổi khác. Địa chi của bạn với địa chi của người khác, so sánh cung, hành của bạn với người khác. Từ đó sẽ cho ra số điểm để biết được sự tương xung.

Trên đây là thông tin về các tuổi hợp và khắc với tuổi của bạn khi xem tuổi cưới. Bên cạnh đó là các yếu tố cũng như tiêu chí về mặt phong thủy. Để bạn có thể lựa chọn được người phù hợp đi đến hôn nhân. Đồng thời để mang lại cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền chặt. Ngoài yếu tố hợp khắc trong phong thủy ra thì tình cảm của hai người cũng chính là một trong các yếu tố quyết định. Hi vọng bạn sẽ chọn được người cùng hợp tuổi để kết duyên. Sau khi xem hợp tuổi nhau để cưới, nên chọn ngày đẹp kết hôn mang lại hạnh phúc lâu dài.