Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi

Xe cộ là phương tiện đi lại phục vụ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của chúng ta. Chính vì thế việc xem ngày mua xe máy, ô tô là việc giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Nhằm mang lại may mắn, bình an khi sử dụng chiếc xe. Bên cạnh đó xem ngày tốt xấu mua xe theo tuổi sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tiến tới.

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày mua xe có ý nghĩa gì?

Do nhu cầu hiện đại hóa công nghệ hóa phát triển mạnh mẽ. Xe cộ là phương tiện gần gũi với mỗi người, nhờ có chiếc xe hỗ trợ cho việc làm ăn, buôn bán. Đặc biệt những người kinh doanh, dùng chiếc xe làm vật đồng hành để phát triển kinh tế. Việc chọn ngày đẹp để mua xe giúp việc làm ăn được suôn sẻ, phát đạt. Chiếc xe ít bị hư hỏng khi vận hành, giúp chủ nhân tai qua nạn khỏi. Tránh được những khó khăn, bất lợi khi đi trên đường.

Xem ngày tốt hợp tuổi mua xe máy, ô tô
Xem ngày tốt hợp tuổi mua xe máy, ô tô

Mong muốn chiếc xe là vật giúp phát triển kinh tế, chủ lái xe nên chọn được màu sắc hợp mệnh khi mua xe. Không những giúp chủ xe được bình an mà còn đem lại phong thủy cho người lái. Tạo được sự yên tâm khi có những chuyến hành trình đi xa. Cũng như đem lại lợi nhuận về mặt kinh tế cho chủ xe.

Yếu tố chính khi mua xe

Để mang lại may mắn, những điều tốt đẹp cho chủ xe. Cần dựa vào các yếu tố như lựa chọn ngày giờ mua xe. Với mong muốn giúp cho chủ xe được yên tâm cầm lái. Dưới đây là tiêu chí khi xem ngày tốt mua xe.

Ngày tốt hợp tuổi

Lựa chọn ngày đẹp hợp tuổi với chủ xe. Là ngày hoàng đạo không xung khắc tuổi, không gặp sao xấu chiếu. Thì sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi khi mua xe. Sẽ giúp cho chủ nhân gặp may mắn hanh thông khi sở hữu chiếc xe. Tránh các ngày bách kỵ khi đi mua xe. Vì sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi về sau này cho chiếc xe cũng như chủ xe.

Giờ đẹp mua xe

Khi chọn ngày đẹp cần chọn được giờ tốt, sẽ giúp chiếc xe ít bị hỏng hóc. Thuận lợi hơn khi làm ăn, tránh va chạm khi tham gia giao thông. Nên chọn màu xe hợp với mệnh để giúp tương sinh trong phong thủy. Hỗ trợ về mặt âm dương cân bằng.

Tiện ích coi ngày hợp tuổi mua xe sẽ cung cấp các thông tin chính xác. Đồng thời giúp bạn chọn ra được ngày đẹp mua xe. Tạo được thuận lợi, gặt hái thành công khi sử dụng xe. Công việc phát triển, thu lại lợi nhuận cao khi có chiếc xe là vật đồng hành trên mọi nẻo đường. Ngoài ra để chọn ngày khai trương hợp tuổi bạn nên xem chi tiết tại coi ngày khai trương để lựa chọn được ngày đẹp.