Cách tính xem cân lượng trong tử vi nói lên số mệnh đời người

Cân lượng đời người xem số mệnh giàu nghèo của mỗi người. Chính là việc dự đoán vận số tương lai của một người khi sinh ra. Qua phân tích giờ sinh và ngày tháng năm sinh của người đó. Dưới đây là phép cân xương tính số để xem tài vận của chính bạn và người khác.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số mệnh là gì?

Phép cân xương tính số xem số phận giàu sang chính là dựa vào giờ sinh và ngày sinh tháng đẻ. Từ đó công cụ sẽ dùng phép quy đổi trong cân lượng tử vi. Trong đó có tất cả 60 hoa giáp và 50 lượng số hoàn toàn khác nhau. Tương ứng với mỗi lượng chỉ sẽ nói lên số mệnh giàu sang của người đó. Lượng chỉ cao thì số mệnh sẽ có nhiều tài lộc, giàu sang. Ngược lại số lượng chỉ khi cân xương thấp thì cuộc sống sẽ trắc trở, lận đận.

Xem cân xương tính số có đúng và chính xác không?
Xem cân xương tính số có đúng và chính xác không?

Cân xương tính cốt đoán số mệnh sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về vận số. Nhằm giúp bạn nắm rõ các thông tin về cân lượng trong tử vi và cân lượng đời người.

Yếu tố quyết định xem cân lượng

Xem thuật cân xương đoán số, xem lượng chỉ là việc dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh để đoán vận mệnh. Chính vì thế cần dựa vào những yếu tố đó để xem xét khi cân lượng đời người.

Giờ sinh của người cần xem

Trong phép cân xương giờ sinh sẽ được chia thành can chi của 12 con giáp. Chính vì thế sẽ có các khung giờ sinh nhất định. Tương ứng với mỗi khung giờ sinh sẽ đoán được số mệnh của người đó. Cung cấp các thông tin về khó khăn thuận lợi của người đó qua giờ sinh.

Ngày tháng năm sinh

Tương ứng với ngày giờ, ngày sinh tháng đẻ chính là yếu tố thứ hai giúp quyết định cân lượng chỉ. Khi dựa vào các con số trong ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết lượng chỉ của mình. Cũng như nắm được thời vận làm ăn khi xem cân xương.

Xem cân xương chính là việc giúp bạn dự đoán vận số của mình qua ngày giờ sinh. Nhằm nói lên số lượng chỉ tương ứng với vận số. Tạo tiền đề cho tương lai sau này được tốt đẹp hơn qua vận mệnh.