Coi bói tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu

Xem bói tử vi hợp tuổi vợ chồng chính là việc dựa vào năm sinh của hai vợ chồng. Để xét về các yếu tố trong ngũ hành nhằm biết sự hợp khắc sau khi về chung một nhà. Từ đó sẽ thấu hiểu nhau hơn, dẫn đến cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, đầm ấm.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Bói tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Vợ chồng một phần là do tình cảm của hai người, phần còn lại là do nhân duyên tác thành. Khi cả hai chung sống với nhau có bền chặt, lâu dài hay không là do sự hòa hợp. Bên cạnh đó là hợp khắc về ngũ hành phong thủy. Việc xem bói nhân duyên qua ngày sinh vợ chồng sẽ biết được vợ chồng có hợp nhau không? Ngoài ra khi coi bói tình duyên vợ chồng sẽ nắm rõ những sự hợp khắc giữa con cái, tài lộc và sự nghiệp. Để có thể sắp xếp mọi việc, lên kế hoạch cho tương lai được tốt đẹp, tình cảm gia đình hạnh phúc hơn.

Xem tử vi tuổi vợ chồng kết hôn tốt hay xấu?
Xem tử vi tuổi vợ chồng kết hôn tốt hay xấu?

Mặt khác, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không theo năm sinh là việc cần thiết. Vì đây là cách xác định xem hợp tuổi giữa hai vợ chồng. Để mang lại cho tương lai về lâu về dài sau này của con cái. Cũng như nắm được sự tương sinh trong tuổi hai người để cùng nhau phát triển mọi mặt.

Yếu tố xác định tử vi vợ chồng

Xem bói tuổi vợ chồng cần dựa vào tứ trụ gồm các yếu tố chính: Thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Vì trong tứ trụ sẽ xét qua ngày tháng năm sinh của mỗi người. Dựa vào năm sinh của hai vợ chồng sẽ xét về sự hợp khắc trong tử vi vợ chồng. Đồng thời cung cấp các thông tin về xem can chi, cung mệnh tuổi của hai vợ chồng.

Năm sinh của chồng

Năm sinh của chồng sẽ nói lên mệnh của người chồng tương sinh hay tương khắc với mệnh của vợ. Cũng như tuổi của chồng có thiên can, địa chi, cung mệnh có hợp với người vợ. Từ đó sẽ xét về các yếu tố để đưa ra kết quả tương ứng với năm sinh của người vợ.

Năm sinh của vợ

Khi cung cấp tuổi của người vợ, công cụ sẽ xét đến sự tương sinh giữa các yếu tố tứ trụ nêu trên. Cũng như cách xét sự hợp khắc giữa tuổi chồng. Tuổi vợ chồng tốt hay xấu đều dựa vào yếu tố tương sinh tương khắc.

Trên đây là những thông tin về các tiêu chí khi xét tuổi hợp khắc giữa hai vợ chồng. Bên cạnh đó là kết quả xem bói tử vi tốt xấu của hai vợ chồng. Từ đó rút ra được những điều thuận lợi, khó khăn trong hợp tuổi vợ chồng. Ngoài ra dựa vào sự hợp khắc về tuổi bạn có thể dựa vào đó xem tuổi hợp làm ăn, cùng nhau hợp tác.